• slider
  • slider
  • slider

Nạp phá thai an toàn là sử dụng biện pháp gì

Nạp phá thai an toàn là sử dụng biện pháp gì
Hỏi: Chào chuyên gia. Em 21 tuổi, đã có gia đình. Em muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp em về bắt buộc nạo phá thai bằng cách nào để an toàn:
Em mới sinh một cháu gái được 5 tháng. Vợ chồng em đã kiêng quan hệ mấy tháng nay rồi. nhưng 2 tuần trước đột nhiên chồng em lại “nổi hứng”. Vì em đang cho con bú buộc phải cũng không Dùng biện pháp tránh thai nào, chồng em cũng không Sử dụng b ao cao su luôn. Sau đó em có đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp thì người bán thuốc nói là thuốc này không Sử dụng cho phụ nữ đang cho con bú bắt buộc em cũng không dám Uống. Giờ đã thông qua hai tuần. Em vô cùng lo rằng mình sẽ lại mang thai. Con gái em còn khá nhỏ. Hơn nữa ngày nay kinh tế hai vợ chồng cũng không đủ để trang trải cuộc sống nếu như em tiếp tục sinh đứa thứ hai. Vợ chồng em muốn bỏ thai thế nhưng không biết phải cách bỏ thai an toàn bằng cách nào thì an toàn. khá mong được bác sĩ tư vấn.
Cám ơn b.sĩ rất nhiều.
Nạp phá thai an toàn là sử dụng biện pháp gì
Trả lời:
Theo như em tâm sự trong thư thì vợ chồng em có quan hệ tình dục không an toàn, em đang lo lắng về việc mình có thể mang thai.
tuy nhiên, không biết là sau lúc sinh con, em đã có kinh trở lại hoặc chưa? cũng như em đã sử dụng que thử thai để xác đinh việc có thai hoặc chưa? nếu như em đã có kinh trở lại thì nguy cơ cháu có thai là khá cao. Để xác định chính xác hiện tượng của mình, em phải tới những phòng khám chuyên khoa chuyên khoa để được kiểm tra cũng như tư vấn kịp thời.
nạo phá thai là biện pháp tư vấn đình chỉ thai ngénn (khi có thai ngoài ý muốn) được thực hiện bởi một số y, chuyên gia được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn với đầy đủ một số trang thiết mắc, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. phá thai an toàn sẽ giảm thiểu được tối đa những tai biến và biến chứng trong và sau lúc nạo phá thai.
Em không cần vì tâm lý xấu hổ mà đến một số cơ sở phá thai an toàn không uy tín, vì nhiều tình trạng nạo thai tại một số địa chỉ không uy tín, không được cấp phép đã dẫn tới một số biến chứng nguy hại cho sức khỏe sinh sản.
Em cũng có thể tới Phòng khám nam khoa Thái Bình Dương để được khám và tư vấn. Tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương, khi tiến hành biện pháp chi phí phá thai an toàn các chuyên gia sẽ khám, khiến những xét nghiệm bắt buộc thiết cũng như tư vấn cho người bệnh biện pháp phá thai phù hợp nhất. Sau lúc thực hiện xong thủ thuật, những b.sĩ sẽ hướng dẫn cho em cách chăm sóc bản thân, vệ sinh vùng kín như thế nào cho sạch sẽ cũng như chế độ ăn Uống sao cho sức khỏe nhanh chóng hồi phục.
Với đội ngũ y b.sĩ giỏi chuyên môn cũng như giàu kinh nghiệm, chắc chắn Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ đem lại sự an tâm cho em.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm