• slider
  • slider
  • slider

​Cách điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả

Rò hậu môn hay còn gọi là rò mạch lươn là bệnh ở vùng hậu môn trực tràng phổ biến. Tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh, nhưng khiến cho người không may mắc phải căn bệnh này gặp không ít phiền toái trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Vậy làm thế nào để điều trị dứt điểm bệnh này, sau đây bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á 425 sẽ mách các bạn cách điều trị rò hậu môn hiệu quả.
​Cách điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả  Rò hậu môn hay còn gọi là rò mạch lươn là bệnh ở vùng hậu môn trực tràng phổ biến.

Cách điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả nhất hiện nay.

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Âu Á 425 thì hiện nay có rất nhiều cách điều trị rò hậu. Tuy nhiên điều trị rò hậu môn hiệu quả thường được áp dụng là :

Điều trị bằng phương pháp nội khoa: phương pháp này được bác sĩ chỉ định dùng thuốc điều trị bệnh ở giai đoạn nhẹ , chưa có nhiều chuyển biến nguy hiểm. phương pháp này là dùng các loại thuốc kháng sinh chuyên biệt chuyên dùng để điều trị bệnh rò hậu môn. Thuốc có tác dụng làm liền các vết rò và giảm và ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm lây lan. 

Điều trị bằng ngoại khoa:Đây là phương pháp tiến hành phẫu thuật được các bác sĩ chỉ định dành cho những bệnh nhân ở tình trạng bệnh nặng, có nhiều chuyển biến nguy hiểm, khi dùng thuốc lâu ngày không có tác dụng mà bệnh có chuyển biến xấu hơn. Hiện nay phương pháp ngoại khoa được áp dụng hỗ trong điều trị rò hậu môn hiệu quả đó là áp dụng kỹ thuật HCPT.

Kỹ thuật HCPT là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện được các cơ sở y tế, phòng khám áp dụng vào điều trị các bệnh về trực tràng hậu môn trong đó có rò hậu môn, là kỹ thuật dùng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu, sử dụng dao điện để loại bỏ những đường rò,vết rò trong hậu môn.

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT.

Phương pháp phẫu thuật này có những ưu điểm nổi bật hơn các phương pháp truyền thống như là tiến hành, an toàn,rút ngắn thời gian thực hiện phẫu thuật, nhanh lành vết thương và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm cho vùng hậu môn.

 Tuy nhiên, để điều trị rò hậu môn hiệu quả và đảm bảo an toàn người bệnh cần lựa chọn tìm đến những cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có uy tín và chất lượng để việc tiến hành điều trị rò hậu môn được diễn ra an toàn, và đảm bảo không xảy ra những biến chứng cho bản thân người bệnh.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Âu Á 425 đang áp dụng kỹ thuật tiên tiến HCPT và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân. Bên cạnh phương pháp tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thao tác chính xác cũng góp phần mang lại hiệu quả điều trị tốt.

Ngoài ra, tâm lý bệnh nhân có ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả điều trị, thấu hiểu tâm lý đó, phòng khám luôn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị. Đặc biệt, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, nhẹ nhàng của nhân viên y tế giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khám và điều trị bệnh tại đây.

Bên cạnh đó phòng khám của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ y tế luôn đem lại kết quả điều trị bệnh tốt nhất làm hài lòng người bệnh. Khi đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ có chuyên môn tận tình khám chữa và điều trị bệnh.Tùy và thể trạng và sức khỏe của bệnh nhân mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á 425 sẽ có cách chữa trị bệnh sao cho phù hợp, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra đến với phòng khám đa khoa Âu Á 425 để điều trị bệnh rò hậu môn, mọi chi phí cũng luôn được trao đổi, thỏa thuận trước với bệnh nhân, nếu bệnh nhân đồng ý mới tiến hành điều trị. Mọi mức phí luôn được công khai minh bạch và rõ ràng để bệnh nhân yên tâm. 

website http://chiphicatbaoquydau.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm