• slider
  • slider
  • slider

​Cấy que tránh thai bao lâu thì quan hệ

Một trong những biện pháp tránh thai được chị em áp dụng hiện nay là cấy que tránh thai. Đây là biện pháp hiệu quả cao và an toàn sử dụng. Vậy cấy que tránh thai bao lâu thì quan hệ được. Đã có rất nhiều câu hỏi của cả nam giới và nữ giới về vấn đề này. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc lắng nghe góp ý của các chuyên gia phòng khám phụ khoa tphcm qua bài viết dưới đây nhé.
​Cấy que tránh thai bao lâu thì quan hệ mời bạn đọc lắng nghe góp ý của các chuyên gia phòng khám phụ khoa tphcm qua bài viết dưới đây nhé.

Cấy que tránh thai là gì.

Để đảm bảo sức khỏe và kế hoạch hóa gia đình mà việc thực hiện các phương pháp tránh thai là điều cần thiết. Đem lại cuộc sống hạnh phúc và ấm êm hơn cho mỗi gia đình. Trong các biện pháp tránh thai an toàn là phương pháp “cấy que tránh thai”.
Đây là phương pháp tránh thai dùng que nhỏ chứa hormone progesterone để cấy vào da. Que được cấy dưới cánh tay, các que cấy sẽ phóng thích dần lượng hormone vào cơ thể. Phương pháp này có tác dụng ngừa thai, kéo dài tới 5-6 năm tùy từng loại que tránh thai.

Que tránh thai được cấy khoảng 5-7 ngày đầu của chu kì kinh và chưa quan hệ tình dục. Hiệu quả tránh thai tốt, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt không chống chỉ định phụ nữ cho con bú. Vì vậy mà chị em có thể yên tâm thực hiện phương pháp tránh thai này.
Cấy que tránh thai bao lâu thì quan hệ được?

Theo các bác sĩ  que tránh thai có tác dụng ngay lập tức nếu cấy trong vòng 5 ngày đầu của chu kì kinh. Các bạn có thể hiểu ngày đầu là ngày bắt đầu có hiện tượng kinh. Còn nếu bạn cấy que tránh thai vào thời điểm khác thì hiệu quả tránh thai sau 7 ngày. Khi cấy que tránh thai trong tuần đầu, bạn nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.

Một số trường hợp không nên sử dụng cấy que tránh thai như:

Những người mắc bệnh ung thư vú.

Phụ nữ đang có thai.

Những người bị ban đỏ, ra máu ở âm đạo không rõ nguyên nhân.

Những trường hợp mắc bệnh về gan, phổi, tim…

Vì que cấy tránh thai có chứa nội tiết cấy dưới da nên cần phải thực hiện đúng và chính xác. Que cấy tránh thai sẽ tác động đến chu kì kinh của chị em. Một số hoàn toàn không có kinh, một số có kinh sau vài ba tháng và một số có kinh bình thường. Tuy nhiên điều này các chị em cũng không cần quá lo lắng. Khi que cấy thai được tháo ra, chu kì kinh sẽ tiếp tục diễn ra bình thường. Do vậy chị em lại có khả năng mang thai trở lại.

Cấy que tránh thai tại phòng khám phụ khoa tphcm.

Có rất nhiều chị em lựa chọn phòng khám phụ khoa tphcm để thực hiện phương pháp này. Bởi hiệu quả của nó mang lại là rất lớn. Bên cạnh đó, đây là địa chỉ đáng tin cậy của chị em hiện nay. Các bác sĩ có tay nghề sử dụng phương pháp hiện đại giúp chị em ngăn ngừa thai hiệu quả. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhằm mang lại sự an toàn cho việc mang thai ngoài ý muốn và hạnh phúc của gia đình. http://chiphicatbaoquydau.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm