• slider
  • slider
  • slider

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Người con trai lúc đến tuổi trưởng thành, ở những trường hợp bao quy đầu sẽ không giống như một số người bình thường khác. Cái sự “không bình thường” này sẽ hậu quả không nhỏ đến thể trạng cũng như cuộc sống dục tình của đấng mài râu.

 

Các trường hợp như thế này gọi là thừa bao quy đầu hoặc hẹp da quy đầu với phái mạnh, phải họ buộc phải tiến hành một ca tiểu phẫu nhỏ để lấy lại vẻ thông thường cho “cậu nhỏ”. Vậy, chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Thế nào là cắt bao quy đầu?
Cắt da quy đầu là chỉ đơn giản là một ca tiểu phẫu nhỏ với mục đích cắt bỏ lớp da thừa nhằm giúp bao quy đầu sạch sẽ hơn, tại sao phải cắt bao quy đầu lấy lại được vẻ bình thường vốn dĩ của nó. ở vùng da sau khi được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút, và rất bị phù nề do tác dụng của thuốc tê, nhưng sau đó vài ngày, tại vùng da sẽ trở lại thông thường với hình dáng bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Cánh mày râu không được xem thường với tình trạng dài, hẹp da quy đầu, bởi hầu hết trường hợp da quy đầu không cắt đúng lúc đã gây tình tạng viêm da quy đầu, nghiêm trọng hơn là “cậu nhỏ” bị hoại tử buộc thầy thuốc buộc phải tiến hành cắt bỏ.

Chi phí cắt da quy đầu là bao nhiêu?
Đối với chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu thì một số chuyên gia sẽ không thể đưa ra ngay con số rõ ràng là bao nhiêu được, bởi phụ thuộc vào khá cao yếu tố cũng như từng trường hợp của bao quy đầu không giống nhau. 

Các yếu tố nào quyết định chi phí cắt bao quy đầu:

- Hiện trạng của bao quy đầu: da quy đầu dài hay hẹp, có mắc viêm hay không.

- biện pháp thực hiện: Cắt bao quy đầu Có hầu hết phương pháp khác nhau như kỹ thuật lây lan thống, laser, Hàn Quốc, Châu Âu hay thẩm mỹ. Mỗi phương án sẽ có mức giá không giống nhau.

- Chất lượng phòng khám: Đối với một vài bệnh viện có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại thì xác suất thành công, an toàn của ca tiểu phẩu đương nhiên sẽ cao hơn so với một vài dịch vụ y tế kém chất lượng. Do đó, chi phí cũng sẽ cao hơn một chút. nhưng, nếu như những bạn tiếc tiền mà vào những cơ sở này thì chi phí có khả năng phát sinh còn cao hơn những nơi khác.

- Tay nghề bác sĩ: Đây cũng là một trong một số yếu tố hàng đầu quyết định đến chi phí thực hiện. những thầy thuốc tay nghề chuyên môn cao sẽ luôn đảm bảo được sự chuẩn xác, vết cắt ngọt, không đau, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao.

Tại phòng khám phụ khoa ở tphcm là một trong một số cơ sở uy tín như thế. cũng như bạn có khả năng yên tâm vì mọi chi phí thực hiện phẫu thuật đều được thăm khám nghiêm ngặt, đúng theo quy định của Sở Y Tế và sẽ không có bất cứ một khoản chi phí không rõ ràng minh bạch nào.

Chính vì thế, nếu như có vấn đề nên cắt bao quy đầu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia thăm khám và tiến hành ngay một cuộc tiểu phẫu nhằm lấy lại vẻ tự nhiên vốn có cho cậu bé, bảo vệ tình trạng sức khỏe và hạnh phúc của chính bạn.

Lưu ý:
Tỷ lệ hết bệnh phải tùy thuộc vào cơ địa, sức đề kháng của mỗi người, trên đây là hiểu biết truyền đạt mang tính tham khảo, khuyến cáo bạn nhất định bắt buộc đến các cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm