• slider
  • slider
  • slider

​Chữa bệnh liệt dương bằng đông y có tốt không

Chào các bác sĩ, em năm nay 29 tuổi và đã lấy vợ được 2 năm. Trước đây do thủ dâm nhiều nên em cảm thấy khả năng của mình giảm dần rõ rệt. Nhưng do ngại đi khám chữa nên em không để ý. Mãi tới sau khi lấy vợ thì điều này ngày càng rõ hơn. Mỗi lần quan hệ là thỉnh thoảng dương vật của em xìu rất nhanh mặc dù em vẫn chưa xuất tinh. Em rất hoang mang lo lắng không biết được liệu giờ mình có nên chữa liệt dương bằng Đông y không bởi có nhiều người mách cho em các bài thuốc khá hay. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn nhiều.
Em rất hoang mang lo lắng không biết được liệu giờ mình có nên chữa liệt dương bằng Đông y không bởi có nhiều người mách cho em các bài thuốc khá hay.

Chữa bệnh liệt dương bằng đông y có tốt không thưa bác sĩ.

Chào bạn trước tiên chúng tôi cám ơn vì bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho phòng khám. Về vấn đề của bạn là có nên chữa liệt dương bằng Đông Y không thì chúng tôi xin được trả lời như sau.

Liệt dương là một chứng bệnh rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới hay còn được dân gian gọi là chứng “bất lực”. Vì chúng tôi không biết rõ nguyên nhân gây bệnh liệt dương của bạn là gì nên chưa thể đưa ra lời khuyên chính xác được. Nhưng không loại trừ khả năng bạn bị liệt dương do thói quen thủ dâm quá nhiều thời còn trẻ.

Hiện nay cũng có nhiều nam giới như bạn Luật thắc mắc rằng không biết có nên chữa liệt dương bằng Đông Y không. Trước tiên, theo quan niệm của Đông y thì liệt dương được gọi là chứng “Dương nuy” do thận hư mà gây nên. Bởi thận tàng tinh và thận chủ sinh sản. Trong y học cổ truyền thì tạng thận ở người có đôi chút khác biệt với bộ phận thận ở trong Tây y. Khi tạng thận bình thường thfi các chức năng sinh lý ở nam giới diễn ra bình thường bên cạnh các phủ tạng khác.

Còn khi nam giới quá sa đọa vào quan hệ tình dục mà có thể là thủ dâm thì sẽ khiến cho thận tinh suy kiệt, tinh khí không được phục hồi dẫn đến tạng thận bị tổn thương gây liệt dương. Việc chữa liệt dương bằng Đông y thường dựa vào bồi bổ và dưỡng thận tinh cho dồi dào trở lại thông qua uống thuốc và nghỉ ngơi điều độ.

Tuy nhiên, theo quan niệm của Tây y thì hiện tại chưa có chứng minh khoa học nào khẳng định thủ dâm gây nên chứng liệt dương. Nhưng thực tế thì rất nhiều chuyên gia cũng cho rằng người thủ dâm nhiều sẽ có xác suất liệt dương cao hơn nhiều lần người bình thường.

Chính vì vậy bạn chỉ nên coi các biện pháp Đông y như là sự hỗ trợ trong chữa trị liệt dương thôi nhé. Để có thể điều trị tận gốc bệnh thì điều cần thiết nhất lúc này là bạn nên đến các địa chỉ chữa liệt dương uy tín để được các bác sĩ chẩn đoán cụ thể nguyên nhân, từ đó mới có phác đồ điều trị phù hợp.

Nhiều nam giới thắc mắc có nên chữa liệt dương bằng Đông y.

Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể tham khảo sử dụng kèm với các bài thuốc dân gian kèm với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và đặc biệt là không được thủ dâm để có kết quả chữa bệnh tốt nhất.

Nếu qua những chia sẻ của các bác sĩ mà bạn vẫn còn điều thắc mắc về vấn đề có nên chữa liệt dương bằng Đông y không thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi trên website http://chiphicatbaoquydau.com/ để biết thêm chi tiết.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm