• slider
  • slider
  • slider

Dương vật không lớn có phải do chưa lột bao quy đầu

Chào môn chuyên gia Phòng khám Âu Á. Cháu năm nay đã được 23 tuổi  mặt khác cháu vẫn chưa thấy cậu bé của to lên cũng như đầu cậu nhỏ cũng không có lộ ra ngoài. Cháu khá lo lắng không có phát hiện "cậu bé" của cháu không có lớn với bắt buộc là do cháu chưa lột bao quy đầu không? Mong được chuyên gia tư vấn. Cháu xin cảm ơn!

 

(Hưng – Đông Anh, Hà Nội)

cậu nhỏ không lớn do chữa lột bao quy đầu

trả lời

Cháu Hưng thân mến!

Đầu tiên, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á xin cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa. với câu hỏi của cháu, chúng em xin được giải đáp như sau:

lúc mới sinh ra hầu hết các bé trai đều vừa bị hẹp bao quy đầu bất kể lúc lớn lên, cơ thể phát triển lớp da ở bao quy đầu này sẽ tự lộn ra cũng như để lộ quy đầu ra ngoài. Thông có thể, lúc các bé trai cho tuổi dậy thì, lớp bao quy đầu sẽ tự trượt xuống. thế nhưng, khoảng thời gian này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người, có người 5 – 6 tuổi bao quy đầu đã trượt xuống rồi bất kể cũng có đối tượng khi bước vào tuổi dậy thì bao quy đầu mới bắt đầu trượt xuống. Trong trường hợp, lúc tới tuổi trưởng thành tuy nhiên bao quy đầu không thể tự lộn ra thì quá có khả năng các bạn đang vừa bị chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu. khi bệnh nhân bị dài và hẹp bao quy đầu thường dẫn tới tạo ra trực tiếp với sức khỏe và sự phát triển của cậu nhỏ.

cậu bé không có lớn với nên do chưa lột bao quy đầu?
Theo như lời mô tả của cháu thì chúng mình nghĩ rất có thể cháu đã mới bị hẹp bao quy đầu. lúc vừa bị hẹp bao quy đầu, cậu nhỏ không có thể lộ ra được, ngay cả khi bạn cương cứng. lúc vừa bắt đầu bị hẹp bao quy đầu, đầu cậu nhỏ thường vừa bắt đầu bị chít hẹp sẽ gây ra gây nên với sự phát triển của cậu bé, từ ấy khiến cậu nhỏ không phát triển như bình thường. hiện tượng này, cháu chỉ nên lột bao quy đầu là dương vật sẽ phát triển như bình có thể.

hệ lụy do chưa lột bao quy đầu mang lại

biến chứng khác do chưa lột bao quy đầu làm
không chỉ làm cho "cậu nhỏ" không có phát triển, trường hợp lột chưa lột bao quy đầu còn dẫn đến các hệ quả khác như:

- dẫn đến những bác sỹ bệnh viêm nhiễm nam khoa: khi bao quy đầu chưa được lột sẽ khiến cho sĩ chuyên khoa chất cặn bẩn tích tụ tại quy đầu cậu nhỏ, đây là môi trường lý tưởng đến vi khuẩn phát triển, dẫn tới những bác sỹ bệnh lý viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm bàng quang...

- Vệ sinh "cậu nhỏ" gặp nhiều khó khăn: Bao quy đầu chưa được lột làm đấng mày râu gặp phiền hà khi vệ sinh bộ phận sinh dục.

- gây ra tới chức năng sinh lý của nam giới: người bệnh khi vừa bị hẹp hay dài bao quy đầu có thể vừa bị xuất tinh kịp thời, rối loạn cương dương... ảnh hưởng cho cuộc "yêu", đe dọa đến hạnh phúc gia đình.

- gây ra với bạn tình: những bác sỹ chất bẩn được tích tụ ở bao quy đầu lúc giao hợp sẽ xâm nhập vào dương vật của nữ giới, làm chị em dễ vừa bị viêm nhiễm phụ khoa.

Cháu Hưng thân mến! lúc tới tuổi trưởng thành mà bao quy đầu của cháu vẫn chưa lột không có chỉ làm tạo ra với sự phát triển của "cậu nhỏ" mà nó còn dẫn đến nhiều biến chứng khác. vì thế, chúng mình khuyên cháu hãy cho ngay sĩ chuyên khoa bệnh viên chuyên khoa với uy tín để được những bác sỹ bác sĩ khám và tư vấn biện pháp trị bệnh. Trong hiện tượng phải cắt bao quy đầu thì cháu cũng không thể nào vô cùng lo lắng hoặc sợ hãi bởi thực chất đây chỉ là 1 thủ thuật rất đơn giản, an toàn, hiệu quả, thời gian tiểu phẫu nhanh chỉ khoảng 15 – 19 phút, người bệnh phục hồi nhanh, đặc biệt là thủ thuật này sẽ giúp đến "cậu nhỏ" của bạn phát triển bình có khả năng. bởi thế, chúng tôi khuyên cháu không thể nào chần chừ để tình trạng này kéo dài, làm ảnh hưởng với sức khỏe sinh sản về sau.

Cháu sẽ đến Phòng khám Âu Á để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Bởi Phòng khám nam khoa là một địa chỉ y tế với uy tín cũng như chất lượng trong việc điều trị sĩ chuyên khoa bệnh nam khoa, trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu. tới đội ngũ y chuyên gia giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết mới bị y tế hiện đại, Phòng khám nam khoa đã chữa trị thành công cho hàng nghìn hiện tượng người bệnh vừa bị chứng dài cũng như hẹp bao quy đầu, giúp nam giới lấy lại sự tự tin và nâng cao chất lượng cuộc sống. bởi vậy, cháu hoàn toàn thường yên tâm về hiệu quả khám và chữa trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á.

Trên đây là những trả lời của sĩ chuyên khoa chuyên gia Phòng khám nam khoa Âu Á về vấn đề "Cậu bé không lớn với phải do chưa lột bao quy đầu".

kenh cham soc suc khoe tai tphcm