• slider
  • slider
  • slider

Kéo dài của quý tốt nhất ở độ tuổi sinh sản

Gửi bác sĩ Cháu năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên đại học. Cháu tự nhận thấy mình là một người có nhu cầu tình dục nhiều bởi tần suất 'tự sướng' trong một tuần từ 5-7 lần. Tuy rằng cháu đã có bạn đời nhưng chúng cháu chưa từng quan hệ dục tình thực sự. Một phần, cháu muốn giữ gìn cho bạn đời, một phần nữa là do cháu luôn tự ti vì kích cỡ cậu bé của mình quá ngắn, nhỏ. Cháu có tự đo và thấy khi của quý với trạng thái thông thường có kích cỡ là 5 cm cũng như lúc với trạng thái cương cứng là 9 cm.

Thời gian gần đây, cháu có tìm hiểu trên một số trang mạng nói chung trong đấy có những trang tư vấn sức đề kháng của bệnh viện đa khoa Âu Á nói riêng về phương án kéo dài của quý. Cháu hơi mong muốn được tiến hành làm phẫu thuật để cải thiện kích cỡ của quý của thân thể tuy nhiên lại không biết rằng phái mạnh bao nhiêu tuổi thì kéo dài cậu nhỏ được. Mong chuyên gia tư vấn.

Trả lời:
Kính chào bạn
độ to nhỏ của quý tuy không buộc phải là yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc giao hợp nhưng lại có tác hại tương đối nghiêm trọng đến tâm lý đấng mài râu. của quý quá ngắn và nhỏ sẽ khiến cho rất nhiều người tự ti, buồn chán, stress…Cũng giống như bạn, khá cao người khá tự ti khi mình sở hữu của quý nhỏ, có người còn cảm thấy ngại ngùng cũng như không dám thay đồ trước người cùng phái khác chỉ vì sợ bị chê cười, có các bạn trẻ còn cảm thấy tự ti stress tới mức không dám có vợ đơn giản chỉ vì lí do nêu trên, và họ có tâm lý phụ nữ luôn thích những cánh mày râu có của quý to lớn và dài.

giải pháp rất chính xác nhất là đo chiều dài cậu bé kéo thẳng: đo chiều dài cậu bé mặt lưng từ góc mu-cậu nhỏ tới đỉnh khi cậu bé được kéo thẳng ra. phái mạnh http://bacsitructuyen.edu.vn/ nếu như có độ to nhỏ của quý lúc xìu <3,8 cm, khi cương <7,8cm có khả năng áp dụng biện pháp thủ thuật kéo dài cậu bé để cải thiện kích thước cậu nhỏ, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống gối chăn.

Tất cả đàn ông trong độ tuổi sinh sản (từ 15 tuổi trở lên) đều có thể áp dụng phương án kéo dài của quý. Trong trường hợp này, bạn đã 21 tuổi cần đảm bảo có đủ thời cơ để tiến hành phương án. nhưng bạn cũng cần lưu ý lựa chọn p.khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để tránh xảy ra những tai biến sau quá trình thủ thuật.

nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề: “Bao nhiêu tuổi thì kéo dài cậu nhỏ” hãy gọi theo đường dây nóng 0838779966 để được giúp đỡ và tư vấn chi tiết. một số thầy thuốc http://catmimat.edu.vn/ luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của người bệnh miễn phí.

Địa chỉ: p.khám đa khoa Âu Á, số 425 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm