• slider
  • slider
  • slider

Một số tác dụng của lột bao quy đầu ở nam giới

Một số nghiên cứu của đội ngũ y bác sỹ còn chỉ ra rằng nam giới hay không cắt bao da quy đầu khiến cho phần da co lại, bao quanh gốc cậu nhỏ, khiến ít ma sát hơn có âm vật. Điều này với thấy phụ nữ quan hệ có nam giới hay không cắt bao da quy đầu có âm vật ít hưng phấn hơn.
Bao quy đầu là gì? Bao quy đầu là một thành phần hay không thể thiếu đối có cậu bé nam giới. Theo thống kê trên giới hiện nay thì khoảng 98% trẻ tôi trên thế giới sau lúc sinh được cắt bao quy đầu luôn, gần như đảm bảo các chức năng sinh sản, và cách thức vệ sinh bộ phận sinh dục nam, hay phòng ngừa luôn được các bệnh liên quan tới sinh dục nam hay tiêu biểu là đề phòng hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Vai trò chính của bao quy đầu là bảo vệ phần đầu cậu bé khỏi những chấn thương cũng như cọ sát vào quần áo hằng ngày, giúp bôi trơn phần đầu vùng kín trong quá trình quan hệ tình dục và còn giúp tăng khoái cảm trong lúc quan hệ bởi vì có khá cao thụ thể thần kinh nằm trong vùng này. http://chiphicatbaoquydau.com/

có phải cắt bao quy đầu không?

Trước tiên để quyết định với cần hay bắt buộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu không thì người bệnh nên tìm hiểu kỹ về nhưng dạng bao quy đầu, cũng như cần phải biết cũng như là xác định hiện tượng của mình đang ở mang dạng nào dưới đây nhé.


Bao quy đầu được chia ra thành các loại như sau: Bao quy đầu hẹp (phimosis): lúc dùng tay tuột ra chỉ còn thấy một lỗ nhỏ mà không thể nào lộ quy đầu.

Bao quy đầu hẹp nhẹ (paraphimosis): lúc sử dụng tay tuột bao quy đầu ra thì được tuy nhiên cảm giác bị thắt cũng như đau (đặc biệt khi cương).

Bao quy đầu dài: bắt buộc dùng tay tuột bao quy đầu ra lúc cương thì mới lộ quy đầu, tuột trở lại dễ dàng, hay không bị nghẹt. 

Bao quy đầu bình thường, không hẹp: Bao quy đầu có thể phủ một phần hoặc để lộ hoàn toàn lúc xìu hoặc khi cương nhưng vẫn có tuột ra tự nhiên.

Nếu bao quy đầu của bạn đang ở dang bình thường hay không bị hẹp thì có nghĩa là bạn không phải làm cho gì cả, mặt khác Ví như trường hợp bao quy đầu thuộc 2 dạng trên thì việc buộc phải thiết phải làm cho ngay đó là bạn bắt buộc đi tới mang cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và là xác định hiện tượng của mình, sau đấy đội ngũ y bác sỹ với chuyên môn sẽ đưa ra tới bạn biện pháp chữa trị hàng đầu có bạn.

Chuyện gì xảy ra Nếu bạn không đi phẫu thuật cắt bao quy đầu


Nam giới bị hẹp bao quy đầu Ví dụ hay không đi kiểm tra và với biện pháp hợp lý kịp thời hơi ẩm, nước sẽ bị mắc kẹt giữa bao da ở và quy đầu, một môi trường thuận lợi đến vi khuẩn phát triển dẫn với gây ra các bệnh liên quan với cơ quản sinh sản của nam. Một số Ví dụ khác kéo theo ấy là khó khăn khi quan hệ có bạn tình nữ giới, dễ lây các bệnh truyền nhiễm đến vợ.

Một số nghiên cứu của đội ngũ y bác sỹ còn chỉ ra rằng nam giới hay không cắt bao da quy đầu khiến cho phần da co lại, bao quanh gốc cậu nhỏ, khiến ít ma sát hơn có âm vật. Điều này với thấy phụ nữ quan hệ có nam giới hay không cắt bao da quy đầu có âm vật ít hưng phấn hơn.


không cắt bao quy đầu sớm ở độ tuổi trưởng thành con dễ dàng gây buộc phải các bệnh liên quan cho bộ phận sinh dục nam như là tiền liệt tuyến, ung thư dương vật, xuất tinh sớm....

Nếu có thắc mắc muốn được giải đáp liên quan đến các vấn đề sức khỏe sinh sản, sức khỏe giới tính, tình dục... bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa bằng cách để được các bác sĩ tư vấn trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.


 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm