• slider
  • slider
  • slider

​Nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được hay không

Nam giới bị hẹp bao quy đầu vừa ảnh hưởng tới sức khỏe lại cản trở đời sống quan hệ tình dục. Điều đó khiến nhiều bệnh nhân hoang mang, lo lắng không biết khi bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Và để giải đáp thắc mắc trên, bác sĩ chuyên khoa phòng khám nam khoa sẽ làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.Trước tiên chúng ta cần hiểu bao quy đầu vốn là một lớp da mỏng bao quanh quy đầu dương vật. Theo thời gian, khi nam giới đến tuổi trưởng thành bao quy đầu sẽ tự động tuột xuống. Tuy nhiên do bị hẹp bao quy đầu thậm chí là dính vào đầu dương vật khiến nam giới dễ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa.
​Nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được hay không . Tuy nhiên do bị hẹp bao quy đầu thậm chí là dính vào đầu dương vật khiến nam giới dễ mắc các bệnh viêm  nhiễm nam khoa.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được hay không thưa bác sĩ.

Theo bác sĩ chuyên khoa hẹp bao quy đầu nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục được. Tuy nhiên, các cuộc “yêu” có thể phát sinh một số vấn đề ngoài ý muốn như sau:

Đau rát khi quan hệ.

Lớp da bao quy đầu cọ sát vào vùng quy đầu dương vật gây ra hiện tượng trầy xước, tổn thương.  Đây chính là nguyên nhân gây ra cảm giác đau rát khi quan hệ.Hơn nữa khi dương vật cương cứng làm cho lớp da này bị căng ra gây đau, ở một số nam giới còn không cương dương được lâu dài có thể gây bất lực. Thường xuyên đau rát làm chuyện giường chiếu kém thoải mái, một số nam giới có tâm lý ái ngại hoặc xa lánh bạn tình.

Gây ra hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ.

Ở bao quy đầu có rất nhiều dây thần kinh cảm giác vì vậy nó rất nhạy cảm. khi bị hẹp bao quy đầu, những tác dộng dù là nhẹ nhất lên dương vật cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm ảnh hưởng xấu tới chất lượng các cuộc yêu và hạnh phúc dễ bị phai nhạt.

Dương vật “chậm phát triển”.

Do bao quy đầu trùm kín nên những nam giới bị hẹp bao quy đầu thường có dương vật nhỏ hơn những người bình thường. http://chiphicatbaoquydau.com/ Kích cỡ “cậu nhỏ” không được như mong đợi khiến phái mạnh tự ti, ngại ngùng, giảm khoái cảm khi giao hợp.

Gây viêm nhiễm cho bạn tình.

Hẹp bao quy đầu là điều kiện thuận lợi để tích tụ các tế bào chết, cặn bã, tạp chất ở đầu dương vật gây viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm quy đầu nghiêm trọng. Quan hệ tình dục càng khiến viêm nhiễm có thời cơ phát triển thậm chí có thể lây nhiễm cho bạn tình nếu không quan hệ tình dục an toàn.

Không thể quan hệ.

Bao quy đầu hẹp, dính vào dương vật khiến máu khó tuần hoàn và lưu thông dẫn đến thiếu máu cục bộ làm cho nam giới không thể quan hệ được nữa.

Nam giói khi hẹp bao quy đầu cần làm gì.

Kết luận hẹp bao quy đầu nam giới vẫn có thể quan hệ được nhưng bên cạnh đó có nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh và bạn tình. Việc sớm nhận biết dấu hiệu hẹp bao quy đầu sẽ giúp nam giới có cách chăm sóc đúng cách hạn chế “trục trặc” mà hẹp bao quy đầu gây ra.

Hẹp bao quy đầu chỉ là một dấu hiệu bất thường ở nam giới chứ không phải một bệnh lý vì vậy cách khắc phục hiện tượng này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ mất 15 – 20 phút để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Hãy đảm bảo độ thành công của tiểu phẫu bằng việc lựa chọn các phòng khám uy tín, bác sĩ có chuyên môn.Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu nam giới nên chú ý vệ sinh vết thương cẩn thận để chóng bình phục.  
kenh cham soc suc khoe tai tphcm