• slider
  • slider
  • slider

Sau khi đốt mụn rộp sinh dục bằng tia laze có để lại sẹo không

Cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra được phương pháp đặc trị có thể tiêu diệt được virus HSV gây bệnh mụn rộp sinh dục. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại, phương pháp đốt mụn rộp đã ra đời để giúp người bệnh loại bỏ những tổn thương do bệnh gây ra, ngăn ngừa bệnh tái phát. Nhưng nhiều người vẫn lo lắng liệu sau khi đốt mụn rộp sinh dục có để lại sẹo không, vì nó sẽ khiến người bệnh mất đi tự tin khi có sẹo xấu nhất ở khu vực vùng kín.
Sau khi đốt mụn rộp sinh dục bằng tia laze có để lại sẹo không nhiều người vẫn lo lắng liệu sau khi đốt mụn rộp sinh dục có để lại sẹo không, vì nó sẽ khiến người bệnh mất đi tự tin khi có sẹo xấu nhất ở khu vực vùng kín.

Sau khi đốt mụn rộp sinh dục bằng tia laze có để lại sẹo hay không thưa bác sĩ.

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám nam khoa TPHCM cho biết, hiện nay đốt mụn rộp sinh dục đang là một trong những phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Có nhiều phương pháp đốt để bạn lựa chọn như đốt điện, tia laser, áp lạnh,…Bác sĩ sẽ sử dụng sức nóng của dòng điện, tia laser chiếu trực tiếp lên những mụn rộp để làm teo và các nốt mụn sẽ khô và tự rụng http://chiphicatbaoquydau.com/.

Tuy nhiên, việc đốt mụn rộp sinh dục có thể để lại sẹo nếu bệnh nhân chọn sai địa chỉ điều trị. Với những cơ sở y tế kém chất lượng sẽ không có đủ các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi. Nên khi tiến hành đốt mụn rộp sinh dục ở những địa chỉ này sẽ không đảm bảo an toàn, không chỉ để lại sẹo mà vị trí đốt có thể bị nhiễm trùng, hoại tử, gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm như viêm âm đạo, viêm buồng trứng, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh,…Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, khiến người bệnh dễ bị vô sinh-hiếm muộn, hay thậm chí là tử vong nếu không điều trị kịp thời, đúng cách.

Hiện nay tại Việt Nam nói chung và địa bàn TPHCM nói riêng, hầu hết các cơ sở y tế vẫn đang áp dụng phương pháp đốt mụn rộp sinh dục cho bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu bạn sợ phải chịu đau đớn thì hãy an tâm khi điều trị bệnh tại Phòng khám nam khoa TPHCM.

Phòng khám nam khoa TPHCM sử dụng phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục cho người bệnh mà không cần đốt, chỉ dùng thuốc đặc trị trong thời gian ngắn là có thể chữa dứt điểm bệnh mụn rộp sinh dục cho người bệnh. Với phương pháp điều trị mới này người bệnh hoàn toàn yên tâm sẽ được chữa khỏi, hơn nữa không cần can thiệp ngoại khoa, nên hạn chế tối đa những thương tổn không đáng có, nên chắc chắn sẽ không để lại sẹo cho người bệnh sau điều trị.

Phòng khám nam khoa TPHCM đã giúp chữa dứt điểm mụn rộp sinh dục cho vô số bệnh nhân đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, nhận được những lời khen ngợi và nhiều đóng góp để giúp phòng khám ngày càng hoàn thiện hơn.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm