• slider
  • slider
  • slider

Thủ thuật Cắt bao quy đầu như thế nào

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật dành cho những trường hợp có quy bao đầu dài hay quy bao đầu hẹp, nó là một cuộc tiểu phẫu đơn giản. Nhằm cắt phần da mỏng bao quanh hay xiết chặt lấy quy đầu làm cho dương vật có thể lộ ra ngoài giúp nam giới dễ dàng vệ sinh cũng như đạt được khoái cảm trong quan hệ.

 

Vậy cắt bao quy đầu như thế nào? Đây là kiến thức quan trọng mà nam giới cần phải hiểu để chuẩn bị cho mình một tâm lý tốt nhất trước khi tiến hành giải phẫu.

Dưới đây phòng khám đa khoa Âu Ásẽ giới thiệu đến cho bạn thủ thuật cắt bao quy đầu tốt nhất và hiện đại nhất.

CẮT BAO QUY ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?
Quá trình cắt bao quy đầu được các chuyên gia phòng khám nam khoa Âu Ásử dụng công nghệ cắt bao quy đầu Hàn Quốc.

Đây là một thủ thuật cắt bỏ lớp da quy đầu giúp cho dương vật lộ ra.Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm như viêm quy đầu, viêm bao quy đầu hoặc ung thư dương vật.


WKVVMn.jpg

Thủ thuật do đích thân các chuyên gia chuyên khoa đích thân tiến hành kếp hợp với các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại giúp cuộc giải phẫu tiến hành không hề đau đớn.

Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác như:

-Ít tổn thương, phục hồi nhanh chóng, không cần nằm viện, ít chảu máu.

-Không ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày cũng như không có tác dụng phụ.

-Điểm khác biệt của thủ thuật này đó là sử dụng kim khâu siêu nhỏ và sợi chỉ Nano để khâu, có khả năng tự tiêu nên không cần phải phẫu thuật cắt chỉ so với các thủ thuật cắt bao quy đầu truyền thống.

-Thủ thuật chữa hẹp bao quy đầu là thủ thuật cắt bao quy đầu không đau công nghệ châu Âu + sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, là một kỹ thuật tiên tiến đang tin cậy nhất trên thế giới hiện nay về chỉnh hình bao quy đầu.

-Phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế vô trùng tuyệt đối ngăn chặn các nguy cơ gây nhiễm khuẩn.

-Chỉ có những phòng khám chuyên khoa  và uy tín mới có những thiết bị và công nghệ cũng như đội ngũ chuyên gia có dày kinh nghiệm.

Quy trình cắt bao quy đầu khá đơn giản và nhanh gọn nhưng sau khi cắt bao quy đầu chúng ta cần phải có sự phòng tránh để cậu nhỏ được nhanh chóng khôi phục tốt.

Cắt bao quy đầu như thế nào

Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu.

- Vệ sinh dương vật bằng nước ấm thường xuyên, dùng khăn mềm lau khô tranh gây tổn thương cho dương vật, đi tiểu tiện cần chú ý tránh làm ướt băng gạc.

- Hạn chế kích thích và kiêng quan hệ trong vòng 4-5 tuần, tránh cho dương vật cương cứng ảnh hưởng đến vết khâu.

- Không mặc quần quá chật gây nên sự cọ xát dương vật làm chảy máu.

-Tuyệt đối không nên nhịn tiểu bởi nước tiểu ứ đọng lâu sẽ làm lắng đọng các chất bẩn lại hoặc tạo điều kiện cho vi khuẩn trong nước tiểu gây bệnh, tái nhiễm…

Trên đây là những chia sẽ của các chuyên gia khoa nam phòng khám đa khoa Âu Ávề việc cắt bao quy đầu hiện đại nhất đang được áp dụng tại phòng khám. Nếu có những câu hỏi gì về vấn đề cắt bao quy đầu thì hãy gọi điện cho chúng tôi để được các chuyên gia nam khoa tư vấn trực tiếp và miễn phí theo số điện thoại: 0838 77 99 66. Hoặc có thể tham khảo đường link dưới đây: 

kenh cham soc suc khoe tai tphcm